Andrea khoe dáng với bikini sau 1 “mớ” Scandal


0

Chân dài sứ Tây Ban Nha trước đây cũng có nhiều bộ ảnh gợi cảm, với chất Tây nên khi diện bikini Andrea rất ăn ảnh đắt khách trên các trang báo mới.

Hồi cuối tháng 2, Andrea từng gây xôn xao khi mặc chiếc áo có in hình bộ phận sinh dục nữ trong một sự kiện ra mắt phim. Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng chân dài người Tây Ban Nha vẫn chịu sự chỉ trích nặng nề từ công chúng. Sau ồn ào này, cô gần như ít hoạt động nghệ thuật.

Khởi nghiệp model tại Việt Nam vào năm 2010, Andea được khán giả yêu mến với hình ảnh trong sáng. Tuy nhiên khi sự nghiệp đang khởi sắc, cô lại vướng vào nhiều scandal tình ái với Baggio, Yanbi. Cô còn bị bắt gặp nằm ngã ra đường trong tình trạng say xỉn.

Cũng vì những sự cố này, Andrea đánh mất không ít cơ hội trong công việc. Trước đây, cô từng làm MC, đóng phim và rất đắt show event, làm mẫu ảnh, trình diễn catwalk.

Một năm trở lại đây, cô sống khép kín, ít tiết lộ về cuộc sống riêng với khán giả. Và bây giờ cô quay trở lại với những thước ảnh bikini nóng bỏng nhất.


Like it? Share with your friends!

0

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *