Ảnh bikini và nội y Mai Nishida quyễn rũ sexy đáng ngắm nhất


Mai Nishida
  • Sinh: 23 tháng 3, 1989 (tuổi 28), Yawata, Kyoto, Kyōto, Nhật Bản
  • Phim: Teketeke, Kyoto Story

Mai Nishida là một người mẫu khá nổi tiếng ở đất nước Nhật Bản, ngoài gương mặt xinh xắn thì người đẹp này còn sở hữu một số đo mà ai cũng mong ước. Đặc biệt, với vòng một ngoại cỡ, Mai Nishida luôn nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu của các hàng đồ lót nổi tiếng.

Mai Nishida đã lên tiếng tiết lộ một số bí mật mà chỉ người trong nghề mới biết. Cô khẳng định hầu hết các gurabia (Tên gọi theo tiếng Nhật – các chân dài chuyên mặc trang phục nóng bỏng như nội y, bikini nhưng không bao giờ khỏa thân) như mình đều thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được vòng 1 ấn tượng như trong ảnh.

Ngoài bí mật này, Mai Nishida cũng bộc bạch một số vất vả trong nghề mẫu nội y. Một trong số đó là việc thường xuyên phải chịu lạnh. Để có được bức ảnh với ánh sáng đẹp, các ê kíp chụp ảnh thường lựa chụp tại các bể bơi, bãi biển vào buổi chiều tà. Nước trong bể bơi được làm ấm phần nào tuy nhiên, do phải ngâm mình quá lâu trong nước, họ vẫn luôn phải chịu đựng những cơn rét run để hoàn thành một bộ ảnh đẹp.

Cùng www.depplay.com ngắm những bức ảnh bikininội y nóng bỏng của cô nàng này.

Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣) Mai Nishida (西田麻衣)

Thấy đẹp anh em nhớ like để có động lực nhé!

Xem xong rồi! Chế nghĩ sao!

Ngon Ngon
0
Ngon
Bắn tim Bắn tim
3
Bắn tim
Méo thích Méo thích
1
Méo thích

Comments 0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ảnh bikini và nội y Mai Nishida quyễn rũ sexy đáng ngắm nhất

Chọn loại bài
Bài Text
Bài viết Text có thể chèn hình ảnh.
Hình ảnh
Ảnh PNG, JPG... hoặc ảnh GIF