Full bộ ảnh 2 thiếu nữ diện áo yếm thả rông làm bánh


6
Thả rông làm bánh

Chú ý: Xem cấm nuốt nước bọt!

Không chỉ ăn vận táo bạo, hai cô nàng người mẫu còn tạo dáng lả lơi, khi xung quanh đều là những người lớn tuổi.

Mới đây, bộ ảnh hai thiếu nữ người Trung Quốc mải mê làm bánh giữa khung cảnh thôn quê với trang phục áo yếm hở hang do người dùng Giai Hi đăng tải trên mạng xã hội Weibo đã ngay lập tức hứng chịu “gạch đá” từ cộng đồng mạng châu Á.

Không chỉ ăn vận táo bạo, hai cô nàng người mẫu còn tạo dáng lả lơi, khi xung quanh đều là những người lớn tuổi.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ,, bộ ảnh “thiếu vải” này đã thu về hàng trăm ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên khắp các diễn đàn mạng. Đa số đều lên tiếng chê trách, thậm chí chỉ trích nặng nề tới ekip đã cho ra đời những bức ảnh này.

“Thật không biết xấu hổ, sao họ có thể chụp được những bức ảnh đi ngược lại với thuần phong mĩ tục như vậy? Hay đây lại là một chiêu trò nào đó để nổi tiếng”, một người dùng mạng để lại bình luận.

Có thể thấy dù là vô tình hay cố ý dàn dựng thì chắc chắn sau loạt ảnh này cả hai thiếu nữ trên đều đã đạt được mục đích cá nhân của mình, đó là được nhiều người biết tới nhưng theo chiều hướng khá tiêu cực.

Hiện làn sóng phẫn nộ dành cho hai cô gái và bộ ảnh “thôn quê trá hình” vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí số lượng chia sẻ còn tăng theo cấp số nhân trên các mạng xã hội trong và ngoài nước.

Dù thế nào đi nữa thì anh chị em ta cứ ngắm những tấm ảnh nóng thả rông này đã!


Like it? Share with your friends!

6

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *