Ngắm Tiểu Giang Hot girl đang khuấy đảo Instagram Hội con nhà giàu Việt Nam


1

Khi “Rich Kids of Vietnam” (Hội con nhà giàu Việt Nam) xuất hiện trên mặt báo Business Insider hồi giữa tháng 7 vừa qua, nhiều người Việt đã thực sự choáng ngợp khi nghĩ về cuộc sống xa hoa mà những cậu ấm cô chiêu đang hưởng thụ.

Bên cạnh 3 ái nữ từng được biết đến sau khi xuất hiện trên hội “Rich Kids of Vietnam” là Tiên Nguyễn, Jolie Nguyễn hay Trinh Hoàng thì mới đây, dân mạng lại vô cùng tò mò về một cô gái trong bức ảnh ngồi giữa gia tài túi hiệu gây choáng trên Instagram chuyên quy tụ hình ảnh về cuộc sống xa hoa của Hội con nhà giàu.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và cuộc sống sang chảnh, rất nhiều người muốn biết nhân vật chính sở hữu loạt túi hiệu kia là ai. Không lâu sau, thông tin về cô gái đã được tìm thấy.

Cô bạn là Nguyễn Đặng Tiểu Giang (sinh năm 1993), hiện sống và làm việc tại Mỹ. Tiểu Giang là con gái của một đại gia đang buôn xe hơi thường và siêu xe tại Việt Nam. Cũng bởi thế mà cô nàng đã có cơ hội trải nghiệm hơn 50 dòng siêu xe từ Huracan, Bentley, Rolls Royce đến Maserati…

Về bộ sưu tập túi hiệu, Tiểu Giang sở hữu hầu hết các thương hiệu nổi tiếng thế giới mà cô gái nào cũng ao ước như Dior, Hermes, Gucci, Chanel, Fendi, Louis Vuitton… Những hình ảnh chia sẻ công khai trên Instagram hay Facebook của Tiểu Giang chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống xa hoa của cô.

Nào cùng ngắm nghía cô nàng 🙄 :


Like it? Share with your friends!

1

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *