Zoom ảnh cô gái hát hit Haru Haru đang gây bão MXH


Gây bão khi hát lại bài hit của nhóm nhạc Big Bang, cô gái Hàn Quốc này đã trở thành ‘ngôi sao’ với các VIP cũng như những bạn trẻ yêu nhạc Kpop.

Đặc biệt với những người từng có tuổi thơ gắn liền với Big Bang thì việc cô trình diễn Haru Haru đã mang đến cho họ những cảm xúc chân thật và sâu sắc nhất.

Han Sara là tên của cô gái đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả Việt này. Được biết cô gái này đã có 6 năm sinh sống tại Việt Nam.

Cô được kỳ vọng sẽ trở thành một Hari Won tiếp theo tại Việt Nam. Trên trang cá nhân của cô hiện đã có hơn 30 nghìn người đăng kí theo dõi. Trong khi đó, clip ghi lại phần trình diễn của Han Sara trên Youtube đang đứng Top 5 trending.

Hình ảnh xinh đẹp của Han Sara khiến nhiều người bị mê hoặc, vẻ đẹp trong sáng với làn da trắng không tì vết không khác gì các ngôi sao nữ Kpop nổi tiếng.

Khác với hình ảnh một thí sinh cá tính trên sân khấu, Han Sara ngoài đời nhẹ nhàng và có nét đẹp mang đậm nét người con gái Hàn Quốc. Thật không thể nhận ra đây chính là cô gái trên sân khấu tối qua.

Xem xong rồi! Chế nghĩ sao!

Ngon Ngon
0
Ngon
Bắn tim Bắn tim
0
Bắn tim
Méo thích Méo thích
0
Méo thích

Comments 0

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zoom ảnh cô gái hát hit Haru Haru đang gây bão MXH

Chọn loại bài
Bài Text
Bài viết Text có thể chèn hình ảnh.
Hình ảnh
Ảnh PNG, JPG... hoặc ảnh GIF